0

LPStore hân hạnh đồng hành cùng Phóng viên ảnh Nguyễn Độc Lập - Đại sứ Sony Vietnam

📸 Từ xuất phát điểm là nhân viên phòng... quảng cáo, rồi sau là kỹ thuật, đam mê nhiếp ảnh mãnh liệt đã giúp anh Độc Lập kiên trì học hỏi. Bằng sự xông xáo và cầu thị, anh tạo nhiều dấu ấn ở mọi lĩnh vực từ chính trị xã hội, thời sự, văn hóa văn nghệ…, nhất là thể thao nhưng vẫn luôn “ngại ngùng” chưa chia sẻ rộng rãi những đứa con tinh thần của mình với công chúng.

⚽ Triển lãm “Khoảnh khắc Vàng SEA Games 30” vào ngày 4/1/2020 đã phản ánh câu chuyện tình bạn đặc biệt giữa Nguyễn Độc Lập và Sony Việt Nam. Anh là một trong những người đầu tiên tác nghiệp bằng máy ảnh Sony trên các sân bóng Việt Nam và mở ra hẳn một trào lưu trong giới anh em phóng viên ảnh thể thao.

📸 Điều duy nhất Sony Việt Nam làm trước mỗi giải đấu là đưa dòng máy, thiết bị mới nhất của mình cho anh Độc Lập chụp thử. Từ đó, độc giả Báo Thanh Niên được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc lịch sử sắc nét của bóng đá Việt Nam, khởi đầu từ U.20 World Cup 2017, rồi SEA Games 29 (2017), AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, SEA Games 30…

Sự cộng hưởng đặc biệt bởi tài năng và cá tính giữa 2 bên sau 3 năm, một cách tự nhiên Độc Lập đang là đại sứ của Sony Việt Nam.

Hãy cùng #LPStore chờ đón những chia sẻ từ anh về các kinh nghiệm thực chiến, cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh tại các kì Đại hội thể thao lớn của nước nhà thời gian qua nhé !

🔥 Sáng thứ 7 ngày 25/6/2022 (Từ 9h30 đến 11h30): Thông tin chi tiết update trong vài ngày tới.

#LPStore #LocPhatCo #SonyVietnam