0

Thanh toán & Vận chuyển

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN & VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG

I - MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI LP Camera Store

🏢 LP STORE (VIVA) - Shophouse 1.39, Tầng trệt TTTM VIVA MALL
👉 VIVA Riverside Q6 (1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6)
☎ Hotline: 0933.99.2015 - 0707.11.0909

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
        Hình thức thanh thoán Hình thức mua hàng và thanh toán tại hệ thống MayanhLP.com được thực hiện như sau 
1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại MayanhLP.com. Phương thức Giao hàng –  Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí Hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại showroom .
2. Hình thức thanh toán trước: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại showroom của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng 
3. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. 
      * TK Công ty: Công ty TNHH KTS LỘC PHÁT 

         Ngân hàng ACB  stk : 45745746

.        (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên) 
      * Thông tin chuyển khoản tại: Số TK :14647187 , Ngân hàng ACB Tên chủ tk: Lê Đinh Kim Ngân
        CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN. 
4. Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…) 
-    Quý khách đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty, và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty. 
*Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải  chuyển khoản vào tài khoản công ty. Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. Và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.
-     Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại MayanhLP.com Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.