0

LP Camera Store - Authorized dealer of Olympus - Panasonic - Fujifilm

   CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ LỘC PHÁT
Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 3.07, Khu I, Tòa nhà The Prince Resident, Số 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Mã số thuế 0314412195
Ngày cấp:10/1/2022… Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HỒ CHÍ MINH
Email: toanquach@gmail.com 
Điện thoại: 0707110909
Website: MayanhLP.com

Officially Authorized dealer of Sony - Panasonic Lumix, Tamron..

- Sony Cameras & Lenses

- Olympus Cameras & Lenses

- Lumix Cameras & Lenses

- Fujifilm Cameras & Lenses

- Tamron Lens

- Other Accessories

-------

Được thành lập vào năm 2011, LP CameraStore đã không ngừng hoàn thiện mỗi ngày và phát triển với định hướng chiến lược trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy ảnh, điện thoại, và máy tính xách tay tại Việt Nam.

ĐỘNG LỰC VÀ SỨ MỆNH

Trong lĩnh vực phân phối thiết bị kĩ thuật số ngày nay, việc sở hữu những khả năng nổi trội là một nhân tố thiết yếu cho một doanh nghiệp đáp ứng được thị trường ngày một tốt hơn cũng như duy trì thành công dài lâu. Đối với chúng tôi, điều này được cấu thành từ những yếu tố:

  • Năng lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty.
  • Nhỏ gọn, linh hoạt và không ngừng phát triển.
  • Khách hàng là trung tâm.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp thiết bị kĩ thuật số năng động với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên trên hết.

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày và phát triển để trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy ảnh, điện thoại, và máy tính xách tay hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC GIÁ TRỊ

  • Nhỏ và gọn: Công ty chúng tôi gồm những thành viên được chọn lọc, đảm bảo một đội ngũ làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp. Những chính sách hiện tại giúp chúng tôi tốt hơn và bảo đảm tính linh hoạt.
  • Tiên phong: Chúng tôi mong đợi những điều bất ngờ. Đội ngũ nhân viên trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • Đột phá: Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo.