0

Những chiếc máy ảnh Panasonic lý tưởng để chụp du lịch

Nhẹ, đa năng và phong cách là tất cả những gì bạn sẽ tìm kiếm khi lựa chọn một chiếc máy ảnh để phục cho nhu cầu chụp ảnh thường ngày và mang theo khi đi du lịch . Nhiều người thường chạy theo những bộ cảm biến lớn trên máy ảnh DSLR mà quên mất rằng Panasonic với hệ thống cảm biến Micro Four Thirds của riêng mình cũng đang có những sản phẩm máy ảnh chất lượng. Dưới đây là 2 lựa chọn thực sự nghiêm túc nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy ảnh Panasonic để chụp du lịch cũng như được trang bị các tính năng video 4K và selfies tốt .


  • MÁY ẢNH PANASONIC LUMIX GF10

 


Panasonic GF10 là một chiếc máy ảnh Micro Four Thirds nhỏ gọn với sự nhấn mạnh về phong cách và tự chụp chân dung. Máy ảnh này có cảm biến 16MP Live MOS Four Thirds, không có bộ lọc low-pass. Nó sử dụng hệ thống Depth From Defocus AF của Panasonic và có khả năng chụp liên tục 5 fps với chức năng lấy nét tự động liên tục.


Giờ đây, bạn có thể sử dụng chế độ chụp liên tục ở chế độ ‘Tự chụp’, với tốc độ 15 khung hình / giây. Một màn hình cảm ứng nghiêng 1,04M-dot 3-inch có thể được lật 180 độ cho bạn selfie. Nó có thể quay video 4K / UHD (30p / 24p); chức năng 4K Photo cho phép trích xuất 8MP từ video trong khi Post Focus và Focus Stacking cho phép người dùng chọn (các) vùng mà họ muốn lấy nét. Dĩ nhiên bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình bằng kết nối wifi được trang bị trên máy ảnh này.


Giá tham khảo: 10.490.000


·       MÁY ẢNH PANASONIC LUMIX G7Panasonic Lumix DMC-G7 màu đen là một chiếc máy ảnh mirrorless lai thực sự pha trộn video 4K UHD với khả năng chụp ảnh và chụp liên tiếp cao cấp. Quay vòng cảm biến 16 MP Live MOS Micro Four Thirds và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9, G7 có độ nhạy sáng thấp đáng chú ý với ISO 25600, chụp liên tục đến 8 fps với AF một lần


Bổ sung các chế độ chụp liên tục nhanh là một hệ thống lấy nét tự động DFD thông minh, hoạt động để tăng tốc độ lấy nét và nhấn mạnh việc theo dõi đối tượng chính xác để có hình ảnh sắc nét nhất trong điều kiện làm việc nhanh. Làm tròn bộ tính năng của G7 là thiết kế thân máy hiện đại được nhấn mạnh bởi các mặt số điều khiển phơi sáng vật lýVới tính năng 4K PHOTO độc quyền, bạn có thể tạm dừng và trích xuất các hình ảnh có độ phân giải cao từ video 4K để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc đặc biệt nữa. LUMIX G7 cũng tương thích với hơn 24 tùy


LUMIX G7 tích hợp kết nối Wi-Fi để mang lại trải nghiệm chụp linh hoạt hơn và chia sẻ hình ảnh tức thì với thao tác dễ dàng. Sau khi kết nối máy ảnh và smartphone / máy tính bảng cài đặt phần mềm ứng dụng chuyên dụng của Panasonic người dùng có thể chụp, duyệt và chia sẻ hình ảnh từ xa.

Giá tham khảo: 12.300.000 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận