0

13 tư thế tạo dáng chụp ảnh bikini cực kỳ nịnh mắt có thể áp dụng cho mọi người

Khi mặt trời ló dạng và chúng ta đi dạo trên bãi biển, ai cũng muốn mình trông đẹp nhất. Dù cho bạn là người mẫu áo tắm hay chỉ muốn có một số bức ảnh tuyệt đẹp trên mạng xã hội, bạn cần nắm trong tay những tư thế tạo dáng bikini đẹp nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các ý tưởng tạo dáng bikini phổ biến và rất được yêu thích. Những dáng bikini này nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng của bạn khi đứng trước ống kính, bất kể hình dáng cơ thể của bạn. Với sự giúp đỡ của bài viết này, hy vọng bạn sẽ có những bức ảnh bikini nóng bỏng nhất để chia sẻ lại.

Tạo dáng bikini cho tất cả mọi người

Tạo dáng trong bộ bikini không hề đơn giản, từ quan điểm thực tế và cả tâm lý. Không giống như các kiểu chụp ảnh thời trang khác, bạn không thể ẩn sau lớp quần áo. Từ đó dễ hiểu vì sao mọi người cảm thấy lo lắng khi chụp ảnh mặc bikini. Ai cũng đều có những thứ khiến mình cảm thấy tự ti. Ngay cả người mẫu chuyên nghiệp cũng có những ẩn tình cá nhân.

© Julian Paolo Dayag

© Julian Paolo Dayag

Một tư thế tạo dáng bikini đẹp sẽ khiến bạn trông tuyệt vời bất kể hình dáng cơ thể của bạn như thế nào. Không có gì phức tạp, chỉ là chút thay đổi đó đây để làm nổi bật những nét đẹp bạn vốn có.

Chủ yếu là sự tự tin khi bạn đứng trước ống kính. Bạn có thể không cảm thấy tự tin khi mới làm người mẫu. Nhưng nếu bạn bắt đầu với một vài tư thế đơn giản mang lại hiệu quả tốt nhất thì sự tự tin sẽ đến.

Nếu bạn đứng sau máy quay, công việc của bạn là làm cho người mẫu cảm thấy tự tin. Hãy để họ dễ dàng hòa mình vào buổi chụp. Và đừng đẩy nhịp độ đi quá xa hay quá nhanh. Bắt đầu chậm rãi và đơn giản, rồi mới từ từ chuyển sang những dáng bikini phức tạp hơn.

13 tư thế tạo dáng chụp ảnh bikini cực kỳ nịnh mắt

Dưới đây là tổng hợp các tư thế tạo sáng chụp ảnh bikini nịnh mắt nhất, phù hợp áp dụng với tất cả mọi người. Vào cuối buổi chụp, bạn sẽ có một danh sách các bức ảnh bikini tuyệt đẹp mà bạn có thể tự hào khoe.

1. Tự tin sải bước về phía trước

© Leo Moko

© Leo Moko

Tạo dáng bikini này là cách xây dựng sự tự tin hoàn hảo. Không cần bất kỳ chuyển động phức tạp nào, chỉ là một chuyển động đơn giản có tác dụng nâng cao sức mạnh cho người mẫu.

Tư thế sải bước không chỉ là một cuộc dạo chơi. Sải chân phải có chủ ý và hơi phóng đại. Bạn cần phải bước một chân trước chân kia, khoảng cách hai chân xa hơn so với bước đi bình thường của bạn. Chân dẫn có thể là bất kỳ bên chân nào, nhưng bàn chân dẫn phải luôn nằm trước.

Cánh tay cần chuyển động cùng nhịp với chân. Cánh tay trái phải hướng về phía trước nếu bạn đi chân phải về phía trước. Chuyển động này tạo ra một sự biến đổi nhẹ ở vùng bụng, làm săn chắc làn da của bạn.

Ngẩng đầu lên để ánh nhìn của bạn nhìn thẳng về phía trước. Bạn cũng sẽ muốn vai mình hướng lên chứ không khom xuống. Bạn đang thể hiện hình ảnh của người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Lúc đầu, bạn có thể đang giả mạo sự tự tin. Nhưng một khi bạn nhìn thấy kết quả, sự tự tin sẽ thành hiện thực.

2. Dáng bikini cơ bản

© Mvaligursky

© Mvaligursky

Một số tư thế bikini đẹp nhất là những tư thế đơn giản nhất, vừa đơn giản vừa cổ điển mà ai cũng có thể thực hiện trên bãi biển.

Ý tưởng cơ bản là bạn đặt một tay ra sau đầu trong khi tay kia buông thõng bên hông. Nhưng còn một số thao tác tinh tế bạn có thể thực hiện để tối đa hóa tư thế này.

Đầu tiên, bước một chân lên trước chân kia. Đó không phải là tư thế sải bước, vậy nên đừng bước quá xa. Sau đó xoay nhẹ đầu và vai sang một bên. Bạn sẽ cảm thấy cơ bụng căng ra. Một bên hông sẽ hơi nhô ra ngoài, tạo thêm đường cong cho cơ thể của bạn.

Bằng cách bước chân và quay đầu, bạn đang kéo dài một bên cơ thể.

3. Giơ hai tay lên để tạo dáng bikini mạnh mẽ

© Houcine Ncib

© Houcine Ncib

Tư thế này giúp kéo dài cơ thể để có những bức hình bikini mạnh mẽ. Đó là tư thế bạn có thể sử dụng trước tiên trong buổi chụp để lấy tự tin. Đó là tư thế quyền năng khiến bất kỳ phụ nữ nào cảm thấy mình giống như một nữ thần.

Nâng cả hai cánh tay lên trên thẳng trên đầu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hai bên người căng lên ngay lập tức. Nâng một cánh tay lên cao hơn  chút so với cánh tay kia và đẩy hông đối diện ra. Dáng này kéo dài các đường nét của cơ thể đồng thời tạo ra các đường cong.

Bạn có thể chụp dạng head-on đối với dáng này. Để tăng thêm sức mạnh cho tư thế, bạn có thể chụp từ một góc thấp hơn, giúp cơ thể xuất hiện dài hơn nữa và người mẫu sẽ chiếm trọn bức ảnh.

4. Làm nổi bật các đường cong bằng cách quỳ gối

© Pedro Sousa

© Pedro Sousa

Có rất nhiều tư thế mặc bikini quỳ gối cực đẹp, nhưng đây là một tư thế đặc biệt đẹp, thích hợp với bất kỳ vóc dáng nào.

Đầu tiên là quỳ trên bãi biển, có thể co bàn chân lên hoặc, nếu đau, bạn có thể bám các ngón chân trên mặt đất để giữ thăng bằng. Tiếp theo của tư thế là nâng cánh tay của bạn lên và đưa tay lên đầu. Bạn có thể nghịch tóc để tăng tính gợi cảm.

Nâng cao cánh tay làm căng vùng bụng, làm mịn da. Tư thế này cũng làm cong lưng, đẩy ngực và mông hướng ra. Hướng hai đầu gối ra xa nhau làm cho phần hông trông rộng hơn. Tư thế này sẽ kéo căng cơ bụng và làm nổi bật các đường cong của bạn.

5. Nằm xuống với lưng cong lên

© Adam Kontor

© Adam Kontor

Nếu bạn cảm thấy chụp với cát thú vị thì có rất nhiều tư thế tạo dáng bikini bạn có thể thử.

Mấu chốt của tư thế này là độ cong của cột sống. Duỗi chân của bạn hướng xuống và nâng cao cánh tay của bạn lên cao quá đầu sẽ giúp lưng cong lên. Nhưng để nhấn độ cong và tăng tính sang trọng, bạn hãy thử nâng một đầu gối lên. Nhớ giữ các ngón chân chụm thẳng.

Với chân và tay kéo căng, cơ thể của bạn trông dài hơn và bụng sẽ có vẻ thon gọn hơn. Quay đầu cũng sẽ kéo dài thêm cổ.

6. Dáng thông dụng

© Wave Break Media

© Wave Break Media

Đây là cách nhất định phải thử nếu bạn muốn có thêm nhiều dáng bikini ở tư thế nằm. Dáng này đơn giản và thoải mái nhưng còn thanh lịch và sang trọng, ai cũng có thể thử. Nhưng bạn sẽ muốn biết thêm một vài thủ thuật để tư thế này thêm đẹp để chụp ảnh bikini.

Nằm nghiêng một bên so với mặt đất. Giữ chân bên dưới duỗi thẳng, cong đầu gối của chân trên lên. Tư thế này thoải mái và giúp nổi bật phần hông của bạn hơn.

Đưa cánh tay bên dưới lên để căn chỉnh với phần còn lại của cơ thể. Bàn tay có thể hướng ra xa bạn, hoặc có thể dùng để hỗ trợ đầu bạn. Bạn có thể vắt tay còn lại trên hông hoặc để sao cho thoải mái nhất với bạn.

Cánh tay và cẳng chân duỗi thẳng làm thon dài dáng người của bạn, trong khi phần chân trên cong lên làm nổi bật hình dáng nữ tính của bạn, tăng thêm đường cong cho cơ thể của bạn.

7. Xoay hông

© Manny Moreno

© Manny Moreno

Xoay hông là một trong những kỹ thuật tốt nhất để làm cho vùng bụng trở nên thon gọn và mịn màng. Bạn có thể sử dụng tư thế này cho nhiều tư thế tạo dáng bikini vui nhộn và năng động.

Để tạo ra tư thế hoàn hảo, bạn cần bước về phía trước. Xoay thân trên sang một bên với một chân ở trước chân kia. Giữ hông thẳng, kéo căng bụng.

Bạn cũng có thể hất cánh tay ra sau để da căng hơn. Xoay đầu theo cùng một hướng sẽ khiến nếp nhăn ít được chú ý hơn. Và nâng chân về phía trước sẽ tạo thêm một đường cong đẹp cho thân hình của bạn. Đó là một tư thế tràn đầy năng lượng có tác dụng làm đẹp toàn bộ cơ thể.

8. Mở rộng hậu cảnh

© Olly18

© Olly18

Nếu bạn thích các tư thế mặc bikini nằm sấp, đây là một cách khác để bạn thử. Lần này bạn sẽ nằm sấp trên mặt đất, có thể nằm trên khăn tắm hoặc nếu bạn chịu bị ướt và dính cát thì có thể tạo dáng gần mép nước hoặc trên bãi cát.

Khi úp bụng trên cát, hãy dùng cánh tay để nâng đầu. Cằm hếch lên để ngửa cổ ra, xóa mọi nếp nhăn. Dáng này cũng sẽ làm cong lưng bạn, làm nổi cơ bắp của bạn lên và đẩy ngực của bạn về phía trước. Nhấc chân lên sẽ tạo thêm tính thú vị trong khung hình.

Những tư thế tạo dáng bikini này rất đẹp để thử nếu bạn cảm thấy không quá tự tin. Chúng giấu kín bụng mà vẫn khoe được vẻ đẹp của người mẫu.

9. Nghỉ ngơi trên bãi cát

© Daren Inshape

© Daren Inshape

Tư thế ngồi chụp ảnh bikini rất tuyệt vời cho những người mẫu cảm thấy hơi tự ti. Dáng này cần ít năng lượng, dễ thực hiện và sẽ khiến bất kỳ ai trông cũng đều tuyệt vời.

Ngồi đặt mông xuống đất. Sau đó ngả người ra sau và đặt hai tay ra sau để hỗ trợ. Hãy chắc rằng lưng bạn thẳng. Duỗi thẳng một chân ra trước mặt. Và cong đầu gối chân còn lại lên, để bàn chân áp phẳng trên bãi biển.

Dáng bikini này tạo ra một hình dáng hấp dẫn với nhiều đường nét và góc cạnh. Và với chân hướng về phía trước và lưng thẳng, bụng của bạn sẽ phẳng ra khi lên hình.

Bạn có các tùy chọn tạo dáng đầu khác nhau, tùy vào vị trí của máy ảnh, nhưng bạn có thể ngả đầu ra sau hoặc nhìn qua vai.

10. Đồng hồ cát

© Netfalls

© Netfalls

Đây là một tư thế tạo dáng bikini đủ dễ để mọi người thực hiện. Tư thế này có một số đặc điểm giúp làm phẳng cơ thể khiến mọi người trông đẹp hơn.

Đưa tay vào tóc, gần đỉnh đầu hoặc sau đầu. Dùng tay để tạo độ phồng cho tóc. Nâng cánh tay lên sẽ nâng vai lên, làm nổi bật phần thân của bạn.

Để nhấn mạnh dáng người đồng hồ cát của bạn, hãy đẩy một bên hông và đầu của bạn theo cùng một hướng. Dáng đứng như vậy sẽ tạo ra vòng eo thon gọn hơn.

11. Quay người lại và bước đi

© Dole777

© Dole777

Không phải tất cả các tư thế mặc bikini đều chụp phía trước. Nhiều tư thế mặc bikini được thiết kế để làm nổi bật phần lưng của người mặc. Và đây là một trong những tư thế đó.

Máy ảnh sẽ ở phía sau bạn và chụp ảnh khi bạn đang rời khỏi máy ảnh. Nhưng đây không phải là bước đi tiêu chuẩn của bạn. Đó là cách đi bộ mà bạn sẽ thấy trên sàn catwalk. Bạn bước một chân trực tiếp lên phía trước chân kia, giúp tạo thêm độ cong cho hông và mông của bạn.

Nâng cánh tay của bạn lên, đưa tay vào tóc hoặc hướng lên trời. Nâng tay duỗi thẳng và dàn phẳng bụng. Dáng này cũng làm cong lưng và đẩy mông của bạn ra nhiều hơn.

12. Ném khăn tắm (hoặc quần áo)

© Manny Moreno

© Manny Moreno

Một số tư thế tạo dáng bikini cần bạn ngồi hoặc nằm. Nhưng tư thế này hoàn toàn về hành động, di chuyển theo cách giúp cải thiện và làm nổi bật hình thể của bạn.

Hành động cơ bản là quăng khăn tắm (hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể cần quăng) sang một bên. Nhưng bạn sẽ cần phải thực hiện hành động này theo một cách hơi phóng đại. Giữ thẳng cánh tay của bạn khi bạn ném khăn. Và cánh tay nên có động tác đung đưa để kéo căng vùng cơ bụng và ngực.

Vừa giữ thẳng hông, đưa một chân về phía sau với mũi chân hướng vào. Điều này giúp tăng cường cơ bắp chân của bạn, làm săn chắc làn da của bạn. Tư thế này sử dụng toàn bộ cơ thể, giúp bạn trông săn chắc và cân đối.

13. Trộm nhìn

© Jernej Graj

© Jernej Graj

Nếu cảm thấy ngại ngùng hoặc tự ti, bạn vẫn có thể tận dụng điều đó làm lợi thế cho mình. Một cái nhìn thoáng qua vai là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều tư thế mặc bikini. Nó phát huy tính nhút nhát của bạn, thêm yếu tố thú vị vào bức ảnh.

Máy ảnh phải ở bên cạnh hoặc phía sau bạn. Và sau đó bạn cần nhìn qua vai mình vào máy ảnh. Hành động quay đầu làm săn chắc phần thân, loại bỏ các nếp nhăn.

Phần cổ xoay sẽ làm lưng cong theo, khiến mông trông nổi bật hơn. Có rất nhiều tùy chọn vị trí cho cánh tay của bạn. Bạn có thể đưa cánh tay lên, kéo căng cơ bụng, hoặc có thể để cánh tay gần máy ảnh, tay kia nâng lên.

Kết

Tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các tư thế tạo dáng bikini đẹp nhất. Chúng phải dễ dàng thực hiện, cho dù người mẫu tự tin hay nhút nhát. Chúng cần làm cho người mẫu trông giống như một nữ thần của biển cả.

Mỗi người đều đẹp theo một cách độc đáo. Ai cũng có những bất an và bế tắc riêng. Nhưng với những tư thế tạo dáng bikini trong danh sách này, bất cứ ai cũng có thể sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời trên bãi biển ngập nắng.

Trông đẹp mắt chủ yếu cần có sự tự tin. Dù trước đó bạn không tự tin, thì bạn sẽ thay đổi sau khi nhìn thấy kết quả của những tư thế tạo dáng bikini từ bài viết này.

Theo expertphotography